Trang chủ » Tin Tức » Top 10 phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất 2022

Top 10 phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất 2022

Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Cho Máy Tính Tốt Nhất 2022

Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng thường có nguy cơ để máy tính bị nhiễm các loại virus gây hại, việc cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính là rất cần thiết. Cùng Os Service tìm hiểu thế nào là phần mềm diệt virus, top 10 phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất 2022 và dịch vụ cài đặt, bảo trì phần mềm diệt virus chất lượng trong bài viết sau.

  1. Thế nào là phần mềm diệt virus?

Phần mềm diệt virus là phần mềm với tính năng phát hiện và loại bỏ các virus xâm nhập máy tính. Phần mềm diệt virus còn giúp khắc phục (một phần hoặc hoàn toàn) hậu quả do virus gây ra cũng như có khả năng được cập nhật để nhận biết các loại virus mới.

Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính khỏi virus

Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính khỏi virus

Nhằm đạt được các nhiệm vụ tối thiểu trên cũng như mở rộng tính năng, nguyên lý hoạt động cơ bản nhất của phần mềm diệt virus dựa trên:

  • Quét (kiểm tra) các tập tin nhằm phát hiện ra virus đã biết dựa trên cơ sở dữ liệu nhận dạng các loại virus.
  • Phát hiện những hoạt động của các phần mềm tương tự như hoạt động của virus hoặc của những phần mềm độc hại khác.

Xem ngay: [Hỗ Trợ Kỹ Thuật] Xử Lý Khi Máy Tính Bị Đơ Không Tắt Được Nguồn

  1. Top 10 phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất 2022

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí sở hữu nhiều chế độ quét đa dạng, được kết hợp với công nghệ diệt virus hiện đại. Phần mềm này có tính năng phát hiện nhiều tác nhân độc hại, thanh lọc trình duyệt đồng thời bảo vệ được dữ liệu trực tuyến, mang lại một không gian Internet an toàn.

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus

F-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus là một phần mềm thiết kế phù hợp dành cho các máy chủ, ngăn cản những sự xâm nhập trái phép từ các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

F-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính của bạn vô cùng hiệu quả trước virus, cùng những đối tượng độc hại khác trong khi không làm hiệu suất hệ thống bị chậm, đảm bảo quá trình hoạt động của máy tính.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus

Norton AntiVirus Plus

Norton Antivirus Plus là phần mềm diệt virus tương đối phổ biến. Với việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp bảo vệ người dùng trong một không gian an toàn, giảm tới mức tối thiểu nguy cơ bị virus và các phần mềm độc hại tấn công.

Norton Antivirus Plus

Norton Antivirus Plus

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus – phần mềm diệt virus được trang bị nhiều tính năng phòng vệ đặc biệt giúp bảo vệ máy tính. Khả năng phát hiện và tiêu diệt lập tức nhiều loại virus ngay khi chúng vừa xuất hiện, đây là một lựa chọn hiệu quả trước các mối đe dọa từ Internet.

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus là một giải pháp diệt virus được thiết kế chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho máy tính một chế độ bảo vệ toàn diện, tương ứng với thời gian thực, chống lại được những mối đe dọa mới.

Webroot SecureAnywhere Antivirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus

Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus là giải pháp bảo vệ cần thiết cho máy tính của bạn, giúp chống lại hầu hết những loại phần mềm độc hại. Đây được coi là xương sống trong bức tường bảo vệ máy tính, đảm bảo sự an toàn khi đối mặt các loại virus, phần mềm gián điệp.

Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus

Sophos Home Premium

Sophos Home Premium là phần mềm diệt virus tích hợp nhiều chức năng như bảo mật nền tảng máy tính, có thể phát hiện các mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo đồng thời ngăn chặn các thành phần độc hại trong thời gian thực.

Sophos Home Premium

Sophos Home Premium

Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium là phần mềm diệt virus vô cùng hiệu quả. Nó tích hợp nhiều công nghệ mới mạnh mẽ nhất nhằm tìm kiếm, tiêu diệt đồng thời ngăn chặn những trường hợp lây nhiễm malware.

Malwarebytes Premium

Malwarebytes Premium

Bitdefender Antivirus Plus

BitDefender Antivirus Plus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này có khả năng quét ra các mối đe dọa từ chương trình cài đặt trong máy tính đồng thời vẫn tối ưu hóa được tốc độ và tuổi thọ pin.

BitDefender Antivirus Plus

BitDefender Antivirus Plus

Xem ngay: Top 5 Phần Mềm Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Tốt Nhất 2022

  1. Dịch vụ cài đặt, bảo trì phần mềm diệt virus chất lượng

Nếu gặp khó khăn liên quan tới phần mềm diệt virus thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm kỹ thuật có chuyên môn để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn nhất cho máy tính của mình.

Dịch vụ cài đặt, cập nhật phần mềm diệt virus của Os Service sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn với khả năng thực hiện diệt virus, cài đặt và cập nhật các phần mềm diệt virus tối ưu nhất cho bạn. Os Service chính là một chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn gỡ bỏ các khó khăn liên quan tới máy tính.

Dịch vụ cài đặt, cập nhật phần mềm diệt virus Os Service

Dịch vụ cài đặt, cập nhật phần mềm diệt virus Os Service

Và đó là những chia sẻ của Os Service thế nào là phần mềm diệt virus, top 10 phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất 2022 và dịch vụ cài đặt, bảo trì phần mềm diệt virus chất lượng. Os Service mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo vệ chiếc máy tính của mình tránh khỏi virus.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0346 638 648

Mail: [email protected]

Địa chỉ: 2nd Floor, 47 Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 736300