Trang chủ » Tin Tức » Intel hỗ trợ Windows 11 bằng Intel Graphics Driver

Intel hỗ trợ Windows 11 bằng Intel Graphics Driver

Intel-Graphics-Driver

Intel vừa tung ra bản cập nhật driver hỗ trợ Windows 11 cho chip đồ họa tích hợp của mình. Như vậy, vượt qua AMD và NVIDIA. Intel trở thành hãng đầu tiên cung cấp dirver đồ họa chính thức hỗ trợ Windows 11.

Intel Graphics Driver mang lại lợi ích gì?

Bản driver mới nhất của Intel sẽ mang đến sự hỗ trợ Auto HDR cho CPU Intel Core thế hệ thứ 10 với chip đồ họa Iris Plus Graphics hoặc cao hơn chạy Windows 11. Ngoài ra, driver mới còn hỗ trợ game F1 2021. Đông thời tối ưu hóa DirectX 12 cho các tựa game như: Moonlight Blade và Call of Duty Warzone.

windows-11

Hỗ trợ Auto HDR cho CPU Intel Core thế hệ thứ 10 với chip đồ họa Iris Plus Graphics hoặc cao hơn chạy Windows 11

Bản driver mới cũng khắc phục một vài vấn đề của người dùng. Một trong số đó là lỗi khiến màn hình kết nối qua HDMI 2.0 sẽ không được mở lại từ chế độ ngủ đúng cách.

Tải về Intel Graphics Driver tại đây

Với cập nhật này, Intel đã mang đến tin vui cho những ai dùng máy tính với đồ họa tích hợp đang cài Windows 11. Có thể trong tương lai gần AMD và NVIDIA cũng sẽ tung ra những bản driver hỗ trợ Windows 11.

Với Windows 11, để cài đặt driver mới của Intel thì tối thiểu máy tính của bạn phải sử dụng CPU Intel Core thế hệ thứ 8, các CPU Pentium/Celeron có liên quan và CPU Intel Xeon với Intel Iris Plus Graphics 655 và Intel UHD Graphucs 610, 620, 630, P630 (Tên mã Kaby Lake-R, Coffee Lake).

Intel-Graphics-Driver-for-win-11

Intel trở thành hãng đầu tiên cung cấp dirver đồ họa chính thức hỗ trợ Windows 11.

Win 10 cập nhật Intel Graphics Driver được không?

Với Windows 10, bản driver mới yêu cầu máy tính của bạn chạy CPU Intel Core thế hệ thứ 6, Intel Core M và các CPU Pentium có liên quan với Intel Iris Plus Graphics 540, Intel Iris Plus Graphics 550, Intel Iris Pro Graphics 580 và Intel HD Graphics 510, 515, 520, 530 (Tên mã Skylake).

Nguồn: Quantrimang

Xem thêm: DHCP và IP tĩnh là gì? Nên sử dụng loại nào?